Màn nhựa PVC có bền không? Tuổi thọ bao lâu?

Ngày nay màn nhựa PVC xuất hiện ở hầu hết mọi không gian từ cửa sổ, vách ngăn, từ gia đình, công xưởng hay văn phòng,… Nếu thiếu đi loại rèm này, dường như cuộc sống không còn trong lành, các tác nhân gây hại cho sức khỏe tấn công mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, nhiều người băn khoăn mành nhựa PVC có bền không? Tuổi thọ của rèm nhựa PVC được bao nhiêu năm và nên mua ở đâu để có sản phẩm chất lượng mà chi phí tối ưu nhất? Tất cả sẽ được Vật Liệu Nhà Xanh giải đáp ngay trong bài viết này.

Màn nhựa PVC có bền không?

Vậy rèm nhựa PVC có bền không? Loại rèm này sở hữu những ưu điểm vượt trội như không ẩm mốc, co giãn, cong vênh hay trương nở trong quá trình sử dụng. Do đó, tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trung bình tuổi thọ màn nhựa PVC lên đến hơn 10 năm.

Màn nhựa PVC màu trắng đục tại Vật Liệu Nhà Xanh
Màn nhựa PVC màu trắng đục tại Vật Liệu Nhà Xanh

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của màn nhựa PVC

Để giúp tăng thêm tuổi thọ cho rèm nhựa PVC, bạn cần nắm được các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến nó. Dưới đây là 4 lưu ý nên ghi lại để tăng độ bền cho rèm.

Chủng loại rèm nhựa PVC

Đầu tiên bạn cần chọn đúng chủng loại rèm nhựa PVC. Ví dụ nếu lắp đặt tại kho lạnh, ban cần lắp loại rèm nhựa có thể hoạt động tại nhiệt độ thấp. Điều này giúp tránh tình trạng bị cong vênh sau 1 thời gian sử dụng.

Hiện nay mành nhựa có đa dạng kích thước và công dụng riêng như:

  • Rèm nhựa ngăn tia lửa hàn.
  • Rèm nhựa ngăn lạnh.
  • Rèm nhựa ngăn côn trùng.
  • Rèm nhựa ngăn khói bụi.
  • Rèm nhựa chống tĩnh điện.

Các phụ kiện đi kèm

Thêm vào đó, các phụ kiện đi kèm cũng rất cần được quan tâm. Một số phụ kiện như thanh treo, pát treo cần phải sử dụng trước để xác định sự phù hợp với môi trường. Từ đó giúp nâng cao tuổi thọ của mành nhựa.

Chất độc hại DOP

Hơn nữa, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm là nhựa PVC nhưng kém chất lượng, bị thêm nhiều các chất độc hại như DOP. Khi khách hàng sử dụng sẽ thấy có mùi hôi, lâu dần ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Bạn nên tìm mua ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo rõ nguồn gốc và xuất xứ.

Vị trí lắp đặt

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là vị trí lắp đặt. Vị trí sẽ quyết định chủng loại và những thông số kỹ thuật của mành nhựa. Bạn cần đo đạc kỹ lưỡng diện tích vị trí cần lắp để thiết kế lên khung chắc chắn cùng kích thước rèm phù hợp.

Tại sao nên mua rèm nhựa PVC tại Vật Liệu Nhà Xanh

Như vậy, có thể thấy chất lượng rèm nhựa PVC sẽ quyết định đến tuổi thọ và hiệu quả bảo vệ của nó. Do đó, ngay từ đầu bạn nên mua các sản phẩm tốt. Đến với Vật Liệu Nhà Xanh, khách hàng sẽ nhận được:

  • Giao hàng miễn phí trên 5 cuộn tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Sản phẩm rèm nhựa đạt tiêu chuẩn châu Âu.
  • Quy chuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  • Đa dạng các loại rèm nhựa PC với các kích thước khác nhau.
Màn nhựa PVC ngăn côn trùng cực kì hiệu quả
Màn nhựa PVC ngăn côn trùng cực kì hiệu quả

Những sản phẩm công ty nhập về đều phải thông qua 1 sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Hàng hóa cần thông qua những bài kiểm tra để nhận đủ tiêu chuẩn chất lượng. Khi đó, công ty mới bán cho quý khách hàng.

Đặc biệt, Vật Liệu Nhà Xanh cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi trong quá trình vận chuyển. Thời gian bảo hành dài hạn. Vì lẽ đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua rèm nhựa PVC của chúng tôi.

Nếu quý khách chỉ có nhu cầu mua cuộn màng PVC thì có thể tham khảo sản phẩm chi tiết và báo giá tại đây -> Màng nhựa PVC

Trên đây là những thông tin chi tiết về độ bền của rèm nhựa PVC. Nếu bạn mua đúng chủng loại, sản phẩm chất lượng cao, tin rằng tuổi thọ của rèm có thể lên đến 10 năm. Đừng quên truy cập website của Vật Liệu Nhà Xanh để mua được những sản phẩm tốt nhất với giá phù hợp.

Đánh giá post
Đánh giá post