Công dụng của màng nhựa PVC dạng cuộn

Màng nhựa PVC dạng cuộn là gì?

Màng nhựa PVC dạng cuộn là một loại nhựa nhiệt dẻo, nó được sản xuất và tiêu thụ đứng thứ 3 trên thế giới chỉ sau PE và PP. Loại này khi sản xuất sẽ được trộn thêm chất hóa dẻo, nên tạo lên một sản phẩm rất tốt, có độ dẻo, độ bám, độ bền khá cao mà không phải sản phẩm cùng giá thành nào cũng có được.

Màng nhựa PVC dạng cuộn được phân phối bởi VLNX
Màng nhựa PVC dạng cuộn được phân phối bởi VLNX

Công dụng của màng nhựa PVC dạng cuộn

Nó có độ dài khá cao nên màng nhựa PVC dạng cuộn rất thích hợp trong việc chắn các ngăn kho, vách ngăn trong các nhà xưởng lớn, các tường bao.Trong nông nghiệp nó có thể che chắn mưa nắng cho các cây hoa màu như lúa ngô…

✔ Trong các xưởng dệt may, xưởng gỗ, các khu công nghiệp với quy mô lớn, có nhiều hàng hóa nên ở đó có rất nhiều những hạt bụi li ti bay khắp nơi mà mắt thường chúng ta không thể thấy được. Màng nhựa pvc dạng cuộn này sẽ là một anh hung cứu nguy, giúp cho không khí nơi đây được trở lên sạch sẽ, thoáng mát hơn. Chính điều này sẽ giúp cho con người giữ được hệ hô hấp và đôi mắt được tốt hơn, giúp cho sản phẩm sản xuất ra luôn được sạch sẽ.

✔ Làm rèm ngăn các phòng, hoặc các xưởng của các khu công nghiệp, khu nhà máy, xưởng may. Giúp cho giữa các phòng được riêng biệt nhau hơn, ngăn tiếng ồn ào, khó chịu giữa các phòng với nhau.

✔ Chúng còn giúp làm áo choàng để che các khung hàng, khung nhựa, các tượng gỗ, hàng hóa khác. Điều đó sẽ giúp cho hàng hóa luôn được bảo vệ một cách tuyệt đối các tác nhân gây bụi bẩn, sự xô xát không mong muốn xảy ra.

✔ Một điều nữa mà không phải ai cũng có thể biết đó là các màng nhựa PVC dạng cuộn này còn giúp một phần không nhỏ trong việc làm giảm tiếng ồn một cách rất hiệu quả. Nó giúp cho các nhà máy, khu phân xưởng luôn giữ được một trạng thái yên tĩnh, để mọi người có thể tập trung hơn trong công việc của mình.

✔ Kiểm soát được năng lượng, giúp tiết kiệm được năng lượng rất nhiều vì màn nhựa PVC dạng cuộn này như một dải nhựa linh động, chúng bao quanh, xếp kín những khu nhà máy, các xưởng, khu công nghiệp, giúp cho nhiệt độ nóng hay lạnh không bị thất thoát ra ngoài khi đóng hay mở cửa ra vào.

✔ Ngoài ra màng nhựa PVC còn giúp ngăn cản, giảm được cường độ UV, nó cản được lửa. Nhất là các khu công nghiệp có rất nhiều các thiết bị điện, chuyện cháy nổ là điều rất dễ có thể xảy ra, màng nhựa pvc này sẽ giúp hạn chế nhất việc cháy nổ có thể ập tới bất cứ lúc nào.

Màng nhựa PVC được VLNX giao đến khách hàng
Màng nhựa PVC được VLNX vận chuyển đến khách hàng

Vật Liệu Nhà Xanh chuyên cung cấp, thi công màn nhựa PVC giá rẻ

Màn rèm nhựa là một sản phẩm rất phổ biến được cấu tạo nên từ màng nhựa dạng cuộn. Nó đặc biết rất hữu ích trong việc ngăn lạnh điều hòa, làm màn chắn côn trùng hay chắn tia lửa điện rất hiệu quả. Vật Liệu Nhà Xanh là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và thi công các sản phẩm Rèm, Màn, Mành nhựa PVC chất lượng cao với giá thành ưu đãi nhất tại TPHCM và các khu vực lân cận hiện nay. Xem báo giá màn nhựa PVC tại VLNX.

Vật Liệu Nhà Xanh địa chỉ phân phối rèm nhựa chính hãng, uy tín
Vật Liệu Nhà Xanh địa chỉ phân phối rèm nhựa chính hãng, uy tín

Vật Liệu Nhà Xanh cam kết những sản phẩm chúng tôi phân phối ra thị trường đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, chế độ đổi trả sản phẩm nhanh gọn, bảo hành chuyên nghiệp. Ngoài ra VLNX còn nhận gia công rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa theo yêu cầu của khách hàng với mức chi phí rất thấp. Quý khách có nhu cầu cần mua màng rèm nhựa PVC vui lòng liên hệ với VLNX qua HOTLINE: 0967 688 789 để được nhân viên bán hàng tư vấn và chăm sóc tận tình nhất.

Đánh giá post
Đánh giá post