Tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn hiệu quả

Tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn hiện nay đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng. Dạng tấm lợp cách nhiệt được trải dưới trần nhà để ngăn cản lượng bức xạ nhiệt độ từ mái tôn xuống không gian trong nhà nhằm giữ không khí bên trong ngôi nhà luôn mát mẻ hơn.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều vật liệu chống nóng mái tôn, thế nhưng không phải loại vật liệu nào cũng mang lại hiệu quả tốt nhất. Sau đây Vật Liệu Nhà Xanh xin giới thiệu đến quý khách dòng sản phẩm cách nhiệt Cát Tường cao cấp, sản phẩm chống nóng mái tôn được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá là loại vật liệu chống nóng tốt nhất thị trường.

Lý do nên dùng tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn Cát Tường?

Chống nóng cho mái tôn là một trong những yêu cầu bắt buộc phải thực hiện trong mọi công trình để đảm bảo cho quá trình sinh hoạt và làm việc bên trong công trình về sau luôn được duy trì ổn định. Khi lắp đặt các tấm cách nhiệt mái tôn Cát Tường sẽ giúp môi trường bên trong sẽ giảm từ 7 – 18 độ C mỗi khi thời tiết nóng bức nhờ tính năng chống bức xạ nhiệt của các loại vật liệu này. Đặc biệt nó cũng giúp giữ ấm nhiệt độ trong phòng vào mùa đông. Ngoài ra nó cũng có tính năng cách âm giúp chống ồn hiệu quả giảm đến 70% tiếng ồn do trời mưa.

Tại sao nên dùng tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn?
Tại sao nên dùng tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn?

Với đặc điểm khí hậu Việt Nam, vào mùa hè có những tháng nhiệt độ lên đến 41 – 42 độ C thì việc lắp đặt tấm lợp cách nhiệt chống nóng trải dưới mái tôn là một yêu cầu hết sức cần thiết. Mặc khác, việc sử dụng tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn cũng làm tăng thêm tuổi thọ công trình và hơn thế nữa nó cũng giúp bảo vệ sức khỏe của những người sinh hoạt và làm việc bên trong công trình. Cuối cùng, mức chi phí để thực hiện giải pháp này cũng không quá cao, bởi các vật liệu này có giá cả tương đối rẻ. Việc thi công lắp đặt cũng đơn giản và nhanh chóng, các vật liệu này cũng rất bền hầu như không bị hư hỏng theo thời gian.

Ưu điểm và đặc tính của cách nhiệt mái tôn Cát Tường

Ưu điểm của tấm cách nhiệt mái tôn, trần nhà Cát Tường

Khả năng cách nhiệt: Giúp mái tôn và nhà xưởng của bạn ngăn được 95 – 97% bức xạ nhiệt từ bên ngoài đồng thời ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông. Độ chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của sản phẩm là khoảng từ 50-70%.
Khả năng cách âm: Giảm 60-70% tiếng ồn giữa môi trường bên trong và bên ngoài.
Đối với môi trường: Là vật liệu không độc hại với con người, với môi trường; ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ hơi nước; bảo vệ và tăng tuổi thọ cho mái nhà.
Thi công và bảo trì: Thi công thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, không cần bảo trì, bão dưỡng.
Hiệu quả sử dụng: Tiết kiệm về điện năng cung cấp ánh sáng và điều hòa nhiệt độ.

Cấu tạo của tấm cách nhiệt mái tôn Cát Tường
Cấu tạo của tấm cách nhiệt mái tôn Cát Tường

Thông số tấm cách nhiệt chống nóng trần nhà Cát Tường

✔ Quy cách cuộn 4mm: 1,55m x 40m = 62m2
✔ Quy cách cuộn 8mm:1,55m x 30m = 46,5m2
✔ Quy cách đóng gói: Đóng gói dạng cuộn tròn
✔ Nhà phân phối: Vật Liệu Nhà Xanh

Vật Liệu Nhà Xanh là đại lý cấp 1 phân phối tấm cách nhiệt Cát Tường
Vật Liệu Nhà Xanh là đại lý cấp 1 phân phối tấm cách nhiệt Cát Tường

Địa chỉ cung cấp tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn Cát Tường

Vật Liệu Nhà Xanh là đại lý cấp 1 chuyên phân phối dòng sản phẩm cách nhiệt mái tôn Cát Tường cao cấp giá rẻ nhất khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối và thi công chống nóng mái tôn, cam kết sản phẩm chính hãng, phương thức vận chuyển linh hoạt cùng hình thức bảo hành đổi trả chuyên nghiệp. Chúng tôi đã phục vụ cho hàng trăm công trình lớn nhỏ những sản phẩm chống nóng mái tôn mang lại hiệu quả cao nhất.

Do vậy nếu như khách hàng đang có ý định lắp đặt tấm cách nhiệt cát tường, để đảm bảo chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ thì hãy liên hệ trực tiếp với Vật Liệu Nhà Xanh qua đường dây nóng 0967 688 789 để được trao đổi cụ thể hơn. Hoặc bạn cũng có thể gửi thông tin về hòm thư điện tử của chúng tôi hiepthanh.net@gmail.com để được chúng tôi hướng dẫn chi tiết cũng như thông báo cho bạn biết về chi phí các sản phẩm.

Xem thêm: Báo giá tấm cách nhiệt Cát Tường mới nhất

Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối cũng như lắp đặt các sản phẩm cách nhiệt cát tường, chúng tôi mang tới cho bạn đa dạng những sản phẩm để lựa chọn, đảm bảo chất lượng tốt nhất kèm theo mức giá phù hợp. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay tại địa điểm mà bạn cần lắp đặt, khảo sát hiện trường, từ đó báo giá tấm cách nhiệt cát tường cụ thể.