Tấm ốp nhôm Alu – Tìm hiểu tấm Aluminium

Tấm nhôm Alu – Vật tư quảng cáo

Tấm nhôm Aluminium hay còn gọi là tấm alu, được sử dụng để làm vật liệu ốp bề mặt. Với tính năng vượt trội so với những dòng sản phẩm có cùng mục đích sử dụng thì tấm alu hiện nay cũng được sử dụng khá là rộng rãi trong các công trình.

Tấm nhôm Alu đang ngày càng được ưa chuộng hiện nay
Tấm nhôm Alu đang ngày càng được ưa chuộng hiện nay

Chất liệu alu là gì?

Tấm hợp kim nhôm alu có khả năng dẫn nhiệt tốt so với những chất liệu thép (3 lần). So với những dòng sản phẩm tấm nhôm đồng chất thì tấm nhôm Alu chỉ có trọng lượng bằng ½ nhưng lại được đảm bảo về độ cứng tương đương.

Vì vậy tấm ốp alu có thể dễ dàng lắp đặt, sử dụng trong việc thi công công trình yêu cầu độ phức tạp cao như uốn cong, xẻ rãnh. Với tính năng nổi trội, độ bền cao, tấm alu có thể chống lại được sự ăn mòn của môi trường cũng như thích nghi được với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Như một thí nghiệm cho thấy thì chất liệu alu có thể chịu đựng được ở điều kiện nhiệt độ từ khoảng -50 tới 80 độ C.

Xét về đặc tính hóa học thì tấm alu có độ bền cao, đặc tính kháng mòn, chống lại sự oxy hóa cao. Trong các môi trường như nước, dầu, hay axit thì chất liệu alu nhôm cũng không bị biến dạng như cong, vênh, nứt..

Bên cạnh đó thì tấm alu còn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng như tiêu chuẩn về độ dày, độ bền, độ láng và chống lại sự va đập tốt. Với tấm Aluminium có thể giúp trọng lượng vật liệu nhẹ hơn khoảng 34% so với những vật liệu làm từ thép hay chất liệu khác.

Màu sắc tấm nhôm Alu phong phú không?

Tấm nhôm alu hứa hẹn mang lại cho khách hàng sự lựa chọn mẫu sản phẩm đa dạng, phong phú với một hệ thống sơn và hoa văn đặc sắc, trên bề mặt tấm alu có khoảng 30 màu.

Đối với mỗi họa tiết, hoa văn khác nhau sẽ được sử dụng trong các dự án thi công khác nhau. Sản phẩm được sử dụng để đóng trần nhà, làm mái ngăn, mái che, bảng quảng cáo.

Bảng màu tấm nhôm Alu tại Vật Liệu Nhà Xanh
Bảng màu tấm nhôm Alu tại Vật Liệu Nhà Xanh
Bảng màu tấm nhôm Alu tại Vật Liệu Nhà Xanh
Bảng màu tấm nhôm Alu tại Vật Liệu Nhà Xanh

Với sự thuận tiện là tấm nhôm ốp được trên cả các bề mặt sản phẩm cong, giúp bảo vệ các công trình với sự khắc nghiệt của thiên nhiên, rút ngắn lại thời gian công, đặc biệt là đối với những công trình lớn nó giúp cho việc tiết kiệm nguyên liệu.

Sử dụng tấm lợp nhôm hợp kim hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn thiết kế kiến trúc đẹp, hoàn thiện và sang trạng hơn, kể cả với những kiến trúc mà yêu cầu cao về thiết kế.

Đơn vị cung cấp tấm Alu chất lượng giá rẻ

Để có nguyên liệu đảm bảo chất lượng cho công trình kiến trúc của mình, bạn có thể đến với Vật Liệu Nhà Xanh, đơn vị chuyên cung cấp các vật liệu, vật tư trong ngành xây dựng. Những sản phẩm của công ty cung cấp đã được kiểm chứng chất lượng, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu mua tấm nhôm Alu chất lượng cao với giá thành ưu đãi nhất, chỉ cần gọi điến VLNX qua HOTLINE: 0936 924 079 sẽ được nhân viên bán hàng của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Địa chỉ phân phối tấm alu giá rẻ uy tín
Địa chỉ phân phối tấm alu giá rẻ uy tín
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)